logo
English

Job

Blogs

Employers

icon messicon tele

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN (CTV)

1. ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN (CTV)

- Nếu bạn có đam mê với lĩnh vực Tuyển dụng, bạn có thời gian rảnh rỗi, và muốn kiếm thu nhập từ việc giới thiệu ứng viên, hãy đăng ký để trở thành CTV của Phương Đông

- Để đăng ký trở thành CTV, trước hết bạn cần có một tài khoản Cộng tác viên, nếu chưa có, vui lòng Đăng ký CTV và thực hiện theo hướng dẫn.

- Sau khi yêu cầu đăng ký được xét duyệt, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt tính năng CTV, sử dụng các menu Quản lý ứng viên giới thiệu, Quản lý doanh số để quản lý hiệu quả công việc của bạn.

2. CỘNG TÁC VIÊN SẼ LÀM GÌ?

Giới thiệu ứng viên và nhận thưởng

- Sau khi đăng nhập tài khoản CTV, hệ thống sẽ tự động cập nhật những Jobs có thưởng để CTV tiến hành tìm kiếm ứng viên phù hợp và gửi CV giới thiệu.

- Chậm nhất 24h làm việc sau khi nhận được CV giới thiệu từ CTV, đội ngũ Phương Đông sẽ gửi thông tin phản hồi kết quả CV để CTV nắm thông tin và thực hiện các bước tiếp theo của Quy trình tuyển dụng.

- CTV chỉ cần giới thiệu CV ứng viên phù hợp, trao đổi với ứng viên về vị trí tuyển dụng, đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu công việc , đồng ý apply.

Khi CTV giới thiệu thành công ứng viên (Ứng viên đồng ý làm việc tại Doanh nghiệp) thì CTV sẽ nhận được tiền thưởng giới thiệu vào 02 đợt:

Đợt 1: 50% tiền thưởng sẽ được thanh toán vào tài khoản của CTV khi ứng viên kết thúc 30 ngày làm việc tại Công ty khách hàng

Đợt 2: 50% tiền thưởng còn lại sẽ được thanh toán vào tài khoản của CTV khi ứng viên ký Hợp đồng chính thức tại Công ty khách hàng (sau 60 ngày làm việc)

3. ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

CTV sẽ nhận được tiền thưởng theo quy định như sau:

- 100% tiền thưởng nếu Ứng viên đầu tiên đi làm đủ 60 ngày hoặc ứng viên tuyển dụng thay thể đi làm đủ 60 ngày tính từ ngày ứng viên đầu tiên đi làm và Ký Hợp đồng chính thức tại Công ty khách hàng

- 50% tiền thưởng nếu ứng viên nghỉ từ ngày thứ 31

- 0% tiền thưởng nếu ứng viên nghỉ trong 05 ngày làm việc đầu tiên

4. QUY ĐỊNH THANH TOÁN

- Chúng tôi sẽ tổng hợp báo cáo thu nhập của từng CTV từ tất cả các tài khoản giới thiệu và tiến hành thanh toán tiền thưởng vào ngày 05 mỗi tháng

- Phí chuyển tiền phát sinh sẽ do Phương Đông chịu trách nhiệm thanh toán

5. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA CTV

a Quyền lợi của CTV

Được sử dụng các thông tin sẵn có thuộc website https://phuongdongjob.com/ để trao đổi, quảng bá, giới thiệu thông tin cho ứng viên.

Được cung cấp tài liệu, thông tin chi tiết, đầy đủ về các vị trí tuyển dụng.

Được hỗ trợ về mặt kiến thức hoặc kỹ năng liên quan đến các vị trí tuyển dụng để dễ dàng tìm kiếm ứng viên phù hợp.

b Nghĩa vụ của CTV

Chủ động tìm kiếm, khai thác nguồn ứng viên tiềm năng

Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về các vị trí tuyển dụng cho ứng viên

Bảo mật thông tin của khách hàng ❨nếu có❩ và ứng viên để đảm bảo quyền lợi cho các bên

Không được nhận bất kỳ khoản tiền nào của Ứng viên trong quá trình làm CTV kể cả các khoản tiền đặt cọc, các khoản phí ❨nếu có❩

6. QUY TẮC ỨNG XỬ

Phương Đông mong muốn hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện thuận lợi và cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đội ngũ CTV. Vì vậy, nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc hợp tác giữa hai bên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để khiếu nại hoặc giải quyết kịp thời.

Trân trọng cảm ơn!

Phương Đông Job